Bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Chi tiết

Đổi trả

Trong vòng 3 ngày đầu: Đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất Quý khách sẽ được đổi trả tại Công ty TNHH Hà Bách  với điều kiện sản phẩm nằm trong phạm vi bảo hành và không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài như rơi, vỡ,  trầy xước, bị dung dịch hoá chất, các loại chất lỏng xâm nhập....  Công ty TNHH Hà Bách sẽ giải quyết đổi trả ngay sau khi kiểm tra xác nhận sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành đổi trả.

Chi tiết

Hình thức thanh toán

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS

Chi tiết

Hình thức giao hàng

Công ty TNHH Hà Bách luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách liên hệ với chúng tôi

Chi tiết

Cam kết chất lượng

Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại; hệ thống nhà xưởng, kho tàng hoàn thiện;... chúng tôi cam kết:

Chi tiết

Kết nối với chúng tôi